Hide Chords
Font Size
Change Key (Scale)
[Key Cm ] Cm9 G Yesu Raja Enai Aalum Nesa Cm9 G Cm Yesu Raja Enai Aalum Nesa (2) Bb Ab G Yesu Raja Cm Maasila Mani Aana G Cm Muchchudar Messiya Arasae (2) Gm Manuvelae Maamarai Noolae C Deva Sengolae Ingenin G Cm Melae Anbu Sei Yesu Raja... Cm G Thaveedharasan Maindha Cm Nin Saranam Saranam Endha! (2) Gm Cm Sadha Nandha Vaanandha Uvandhaal Miga Vandhanam Vandhanam Yesu Raja... Cm Ayya Enmanam Aattri G Cm Umadhadimai Endhanai Thaettri (2) Gm Guna Maakki Vinai Neekki C G Kaithookki Mei Baakkiyam Kodu Yesu Raja... Cm Suththa Thiruthuva Vasthuvae G Cm Suvi Seda Madhathuva Christhuvae Gm Parisuthnae Kari Sithanai – Ratchith C G Thadimaikol Niththiyam Thothiram Yesu Raja... Cm Mangalam Eesaavae Valam Migum G Cm Sangayin Raasavae – Narar Gm Vaazhvae Mannavae Meidevae C G Umak Kosannavae! Yesu Raja... [Tamil Lyric] இயேசு ராஜா எனை ஆளும் நேசா (2) மாசிலா மணி ஆன முச்சுடர் மேசியா அரசே முனுவேலே மாமறை நூலே தேவ செங்கோலே இங்கெனின் மேலே அன்பு செய் தாவீ தரசன் மைந்தா நின் சரணம் சரணம் எந்தா! சதானந்தா வானந்தா உவந்தாள் மிக வந்தனம் வந்தனம்! ஐயா என் மனம் ஆற்றி உன தடிமை எந்தனை தேற்றி குணமாக்கி வினை நீக்கி கைதூக்கி மெய்ப் பாக்கியம் கொடு சுத்த திருத்துவ வஸ்துவே சுவி சேட மதத்துவ கிறிஸ்துவே பரிசுத்தனே கரி சித்தெனை – இரட்சித் தடிமைகொள் நித்தியம் தோத்திரம்! மங்களம் ஈசாவே வளம் மிகும் சங்கையின் ராசாவே – நரர் வாழ்வே மன்னாவே மெய்த்தேவே உமக் கோசன்னாவே! Songwriter: Vedanayagam Sasthriyar Yesu Raja © Vedanayagam Sasthriyar Submit Your Version of Chords on chordsver.com Like us on facebook For More Tamil Christian Songs Lyrics & Chords Click Here Song Title on Youtube: Yesu Raja | Video Song | NAMO Vol 2 | Beryl Natasha | Tamil Christian Songs