Ennai Manniyum Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key Em ]

Em
Ummai Nan Paarkayile
B
En Paavam Therigirathae
Cm
Um Paadham Varugayilae
Ebm       Em
En Paavam Vilagiduthae (2)

Am            D       G
Manniyum Ennai Manniyum
   C      Bm          Am       B
Um Rathathaal Kazhuvi Manniyum (2)

Em
Vazhi Vilagum Neramellam
B
Um Satham Ketkirathae
Cm
Vazhi Ithuve Endrennai
Bm        Em
Um Pakkam Izhukkirathae (2)

Manniyum Ennai Manniyum...

Em
Kannirunthum Kurudanaippol
B
Irul Soozhnthu Nirkindren
Cm
En Vaazhvin Sooriyanae
Ebm       Em
En Irulai Neekidumae (2)

Manniyum Ennai Manniyum...

Em
Thaai Izhantha Saeyaaga
B
Thavikkindren Umakkaga
Cm
Thaayullam Kondavarae
Ebm           Em
Thaamadhamaen Thayai Puriya (2)

Manniyum Ennai Manniyum...


[Tamil Lyrics]

உம்மை நான் பார்க்கையிலே
என் பாவம் தெரிகிறதே
உம் பாதம் வருகையிலே
பாவங்கள் விலகிடுதே (2)

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் (2)

வழி விலகும் நேரமெல்லாம்
உம் சத்தம் கேட்கிறதே
வழி இதுவே என்றென்னை
உம் பக்கம் இழுக்கிறதே (2)

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் (2)

கண்ணிருந்தும் குருடனைப்போல்
இருள் சூழ்ந்து நிற்கின்றேன்
என் வாழ்வின் சூரியனே
என் இருளை நீக்கிடுமே (2)

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் (2)

தாயிழந்த சேயாக
தவிக்கின்றேன் உமக்காக
தாயுள்ளம் கொண்டவரே
தாமதம் ஏன் தயை புரிய (2)

மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் (2)


Songwriter: Thiru James
Ennai Manniyum © Thiru James

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Song Title on Youtube: