Ennai Yarendru Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key Em ]

Em
Ennai Yaarendru Enakke Indru
    Am          Bm
Adaiyaalam Kaatineer
    Em
Verum Mann Yendru Udhirum Pullendru
   Am             Em
Enakke Ninaivoottineer (2)

Em                   Bm
Ennaal Mudiyum Endru Ninaithen
      Em                     Bm
Enakku Ellaam Theriyum Endru Nadandhen (2)
     Am                 Bm
Aanaal Vazhiyile Thavari Vizhundhen
     Am                   Bm
Nalla Vazhiyaiyum Thavari Alaindhen
    Am                    G
Naan Tholaindhen Enbadhai Unarndhen

Ennai Yaarendru...

Em                    Bm
Naanaai Nadandha Sila Vazhigal
    Em                      Bm
Indru Veenaai Manadhirkulle Valigal (2)
      Am                    Bm
Endhan Suyathinaal Kidaitha Siraigal
       Am                 Bm
Endhan Agathinul Padindha Karaigal
     Am                 G
Yedhu Niraigal Mutrilum Kuraigal 

Ennai Yaarendru...

Em                 Bm
Vendaam Ini Enadhu Viruppam
      Em                    Bm
Aiyaa Undhan Vazhiyil Ennai Nadathum (2)
     Am                   Bm
Indre Endhan Suyamadhanai Agatrum
      Am                  Bm
Andru Endhan Jeeviyamadhu Sirakkum
      Am                G
Buthi Poruthum Mutrilum Thiruthum

Ennai Yaarendru...


[Tamil Lyrics]

என்னை யாரென்று எனக்கே இன்று
அடையாளம் காட்டினீர் 
வெறும் மண் என்று உதிரும் புல்லென்று 
எனக்கே நினைவூட்டினீர்

என்னால் முடியும் என்று நினைத்தேன் - எனக்கு
எல்லாம் தெரியும் என்று நடந்தேன் - ஆனால்
வழியிலே தவறி விழுந்தேன் - நல்ல
வழியையும் தவறி அலைந்தேன் - நான் 
தொலைந்தேன் என்பதை உணர்ந்தேன் 

நானாய் நடந்த சில வழிகள் - இன்று 
வீணாய் மனதிற்குள்ளே வலிகள் - எந்தன்
சுயத்தினால் கிடைத்த சிறைகள் - எந்தன் 
அகத்தினுள் படிந்த கறைகள் - இல்லை
நிறைகள் முற்றிலும் குறைகள்

வேண்டாம் இனி எனது விருப்பம் - ஐயா
உந்தன் வழியில் என்னை நடத்தும் - இன்றே
எந்தன் சுயமதனை அகற்றும் - அன்று
எந்தன் ஜீவியமது சிறக்கும் - புத்தி 
பொருத்தும் முற்றிலும் திருத்தும்


Songwriter: Ravi Bharath
Ennai Yarendru © Ravi Bharath

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Song Title on Youtube: