Pavangal Pokkavae Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: Tamil
Change Key (Scale)
KEY: D | [140 BPM]

D         G
Paavangal Pokkavae
D         A
Saapangal Neekkavae
D        G           D
Poolokam Vanthaaraiyyaa
D          G
Manithanai Meetkavae
D         A
Paralokam Thirakkavae
D          G            D
Siluvaiyai Sumanthaaraiyyaa (2)

D           G
Kannnneerai Thutaiththaaraiyyaa
           D
Santhosham Thanthaaraiyyaa (2)

  D       A  Bm
  Enthan Yesuvae
         G  A D
  Enthan Ye...suvae
  D       A  Bm
  Enthan Yesuvae
         A     D
  Enthan Yesuvae


D            G
Thangaththai Kaetkavillai
D
Vairaththai Kaetkavillai
           G        D
Ullaththai Kaettaraiyyaa
          G
Aasthiyai Kaetkavillai
D
Anthasthai Kaetkavillai
           G        D
Ullaththai Kaettaraiyyaa (2)

D           G
Naan Thaeti Pokavillai
               D
Ennaith Thaeti Vanthaaraiyyaa (2)

  Enthan Yesuvae...

D           G
Thaay Unnai Maranthaalum
D              A
Thanthai Unnai Maranthaalum
D          G
Avar Unnai Marakkamaattar
              G
Nannpar Unnai Maranthaalum
D
Uttrar Unnai Maranthaalum
           G           D
Avar Unnai Marakkamaattar (2)

D               G
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
              D
Kanmalai Mael Niruththiduvaar (2)

  Enthan Yesuvae...


TAMIL LYRICS

பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
பூலோகம் வந்தாரைய்யா மனிதனை மீட்கவே
பரலோகம் திறக்கவே சிலுவையை சுமந்தாரைய்யா
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா


  எந்தன் இயேசுவே
  எந்தன் இயேசுவே
  எந்தன் இயேசுவே
  எந்தன் இயேசுவே


1. தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை கேட்கவில்லை
உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை
அந்தஸ்தை கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா
நான் தேடி போகவில்லை என்னைத் தேடி வந்தாரைய்யா
எந்தன் இயேசுவே

2. தாய் உன்னை மறந்தாலும் தந்தை உன்னை மறந்தாலும்
அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார் நண்பர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை மறந்தாலும் அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார் கன்மலை மேல் நிறுத்திடுவார்
எந்தன் இயேசுவே


SONGWRITER: Raju Pavangal Pokkavae lyrics © Bro. Raju
For More Tamil Christian Songs Lyrics & Chords Click Here Tags: Tamil worship song, Pavangal Pokavae, Pokave, Pokkave #TamilSong
Song Title on Youtube:
Pavangal Pokkavae | Bro. Raju
Video Not Available