Puthu Kirubaigal Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key D ] [Tempo: 65 BPM] [4/4]

G
Puthu Kirubaigal Thinam Thinam Thanthu
                      C
Ennai Nadathi Selbavarae
   D
Anuthinamum Um Karam Neeti
                    G
Ennai Aasirvathipavarae (2)

G                Bm
En Yesuvae Ummai Sonthamaga
     Am
Kondathen Paakiyamae
      D
Ithai Vidavum Perithaana Menmai
          G         Em  D
Verontrum Ilaiyae (2)

G
Ner Vazhiyaai Ennai Nadathineer
Em                           D
Neethiyin Paathaiyil Nadathineer (2)
G                   Am
Kaariyam Vaaika Seytheer
      D                G
Ennai Kanmanipol Kaathiteer (2)

En Yesuvae...

G
Paathangal Sarukina Velaiyil
Em                             D
Patharaatha Karam Neeti Thangineer (2)
G                 Am
Baaramellam Neekineer
      D                  G
Ennai Paadi Magizha Vaitheer (2)

En Yesuvae...

[Tamil Lyrics]
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரிதான மேன்மை
வேறொன்றும் இல்லையே -2

நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர் 
என்னை கன்மணி போல் காத்திட்டீர்
- என் இயேசுவே

பாதங்கள் சருக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழவைத்தீர்
- என் இயேசுவே 


Songwriter: Johnsam Joyson
Puthu Kirubaigal © Johnsam Joyson

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Song Title on Youtube: