Hide Chords
Font Size
Change Key (Scale)
[Key D ] D Pirantha Naal Muthalaai F#m Um Tholil Sumantheere D Thagalpaninum Melaai F#m C# Thani Paasam Vaitheere (2) D Methuvaana Thendral Bm Kodungatraai Maari G Adiththa Velayilum A Enai Keezhe Vidavillai (2) Pirantha Naal... F#m7 Bm7 Theengu Naalile F#m7 Bm7 Koodara Maraivile F#m7 Oliththu Vaiththeere Em7 A Um Velaikkaagave (2) D Kanmalai Mel Ennai Bm7 Uyarththi Vaiththeere G Thuthikkum Puthu Paadal A D En Naavil Thantheere (2) Pirantha Naal... F#m7 Bm Pirakkum Munname F#m7 Bm7 En Peyarai Arintheere F#m7 Bm7 Avayam Anaiththume Em7 A Azhagaaga Varaintheere (2) D Ennidam Ullathaye Bm Ummidam Oppadaiththen G Annaal Varayilume A Athai Kaaththida Vallavare (2) Pirantha Naal... [Tamil Lyrics] பிறந்த நாள் முதலாய் உம் தோளில் சுமந்தீரே தகப்பனிலும் மேலாய் தனி பாசம் வைத்தீரே (2) மெதுவான தென்றல் கொடுங்காற்றாய் மாறி அடித்த வேளையிலும் என்னை கீழே விடவில்லை (2) -பிறந்த 1.தீங்கு நாளிலே கூடார மறைவிலே ஒளித்து வைத்தீரே உம் வேளைக்காகவே (2) கன்மலை மேல் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே துதிக்கும் புது பாடல் என் நாவில் தந்தீரே (2) -பிறந்த நாள் 2.பிறக்கும் முன்னமே என் பெயரை அறிந்தீரே அவயம் அனைத்துமே அழகாக வரைந்தீரே (2) என்னிடம் உள்ளதையே உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் அந்நாள் வரையிலுமே அதை காத்திட வல்லவரே (2) -பிறந்த நாள் Songwriter: Johnsam Joyson Pirantha Naal Muthalai © Johnsam Joyson Submit Your Version of Chords on chordsver.com Like us on facebook For More Tamil Christian Songs Lyrics & Chords Click Here Tags: Kanmalaiye