Kanmalaye Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key Gm ]

Gm             Eb
Kanmalaye Karthave
     F                Dm 
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
      Gm              Eb
Athai Enniye Nantri Solven
   F               Dm
Kanmani Pol Kaapavare
   Eb
Anuthinamum Ennai Nadathum
   F                 Dm
Um Nalla Vaarthaigal Thantheer
        Eb
Vazhvin Paathai Ithuvey Enter
      F             Dm
Karam Pidithey Nadthineer

Kanmalaye Karthave...

Gm
Belaveena Nerathilum
    Eb
Parigaariyaanavare
     Cm
Ella Ikkattu Nerathilum
     F           Dm
Thunayaaga Nintavare (2)
    Eb
Uzhayaana Setrilnintru
      F                Dm
Ennai Thooki Eduthavar Neerae
       Eb
Unthan Maaratha Anbukeedai
  F           Dm
Verondrum Illayae

Kanmalaye Karthave...

Gm
Thunbam Soozhntha Vezhayilum
    Eb
Inbamaaga Vanthavare
        Cm
Thollai Kastangal Mathiyilum
      F               Dm
Ummai Thuthika Seithavare (2)
      Eb
Jeevanulla Kaalam Unthan
       F                Dm
Nanmai Kirubai Thodarum Entir
       Eb
Enthan Vazhnalellam Um Naamam
      F              Dm
Paadi Magimai Paduthuven

Kanmalaye Karthave...


[Tamil Lyrics]

கன்மலையே கர்த்தாவே
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்வேன்
கண்மணி போல் காப்பவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்தும்
உம் நல்ல வார்த்தைகள் தந்தீர்
வாழ்வின் பாதை இதுவே என்றீர்
கரம் பிடித்தே நடத்தினீர் (2)

பலவீன நேரத்திலும்
பரிகாரியானவரேஎல்லா இக்கட்டு நேரத்திலும்
துணையாக நின்றவரே (2)
உளையான சேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கி எடுத்தவர் நீரே
உந்தன் மாறா அன்புக்கீடாய்
வேறொன்றும் இல்லையே-கன்மலையே

துன்பம் சூழ்ந்த வேளையிலும்
இன்பமாக வந்தவரே
தொல்லை கஷ்டங்கள் மத்தியிலும்
உம்மை துதிக்க செய்தவரே (2)
ஜீவனுள்ள காலம் உந்தன்
நன்மை கிருபை தொடரும் என்றீர்
எந்தன் வாழ் நாளெல்லாம் உந்தன் நாமம்
பாடி மகிமைப்படுத்துவேன்-கன்மலையே


Songwriter: Johnsam Joyson
Kanmalaye © Johnsam Joyson

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Tags: Kanmalaiye
Song Title on Youtube: