Unga Prasannam Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: Tamil
Change Key (Scale)
[Key G ]

Bm        G   Bm       G
Neer Illaamal Naan Illayae
     D         C      G
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae (2)
     C
Unga Prasannam Thaan
       G
Enakku Mugavari
     C         D
Unga Prasannam Thaan
D      G
Enathu Thaguthi (2)

G
Ahaiththa Naal Muthal

Ithuvarai Ennai
G          Am
Vilagaatha Vakkuththaththam
C        G
Prasannamae
G              D
Udaintha Naat Kalil
Em
Koodavae Irunthu
Am
Sugamaakkum Maruththuvam
D       G
Prasanname

      Bm       Em
Vilai Poga Ennayum
      Bm    Em
Malai Melae Nirutthi
C
Azhagu Paarppathum
D
Prasannamae (2)

[Chorus]

  D              Em
  Unga Prasannam Thaan
  C      G
  Enakku Mugavari
       D         Em
  Unga Prasannam Thaan
  C      G
  Enathu Thaguthi (2)


G
Kalvi Arivum
C
Palkalai Saandrum
D        Em
Illaamal Payanpaduththum
D        G
Prasannamae
G
Azhaikkappatten
Em
Niyamikkappattaen
G          Am
Niroobippathum Unga
D        G
Prasannamae

     Bm          Em
Pira Baashai Pesuvom
     Bm          Em
Pira Desam Vaazhuvor
C
Enai Vendi Ketpathum
D
Prasannamae (2)

[Chorus]
  Unga Prasannam...


  //KEY Change//
  E              F#m
  Unga Prasannam Thaan
  D      A
  Enakku Mugavari
       E         F#m
  Unga Prasannam Thaan
  D      A
  Enathu Thaguthi (2)


[Tamil Lyric]
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே 
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே (2)
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி (2)

1.அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே (2)

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி (2)

2.கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

பிற பாஷை பேசுவோர் பிற தேசம் வாழுவோர்
எனை வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே (2)

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி (4)


Songwriter: John Jebaraj
Unga Prasannam © John Jebaraj

To make this the official Lyric & Chord for 'Unga Prasannam'. Please Email Us
Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here

Song Title on Youtube:
Unga Prasannam | John Jebaraj | Sammy Thangiah | Official Lyric Video

Tags: Tamil worship song, Unka Prasanam, Neer illamal nan illaiye
#TamilSong
Song Title on Youtube: