Hide Chords
Font Size
Change Key (Scale)
KEY: D | [130 BPM] D Karthar Unnai Nithamum Nadathi G D Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar (2) G D Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar (2) A Bm Thodarnthu Thuthi Sei Maname Em A Un Meetpar Uyirodirukintaar (2) G D A D Thuthipporai Kaividamaataar (2) Karthar Unnai Nithamum Nadathi... D Nugaththadi Viral Neettai Pokki G D Nibachollai Nadu Nintru Neekki (2) G D A D Kirubaiyennum Mathilai Panivaar G D Unnai Sutrilume Uyarthi Panivaar A Bm Thodarnthu Thuthi Sei Maname Em A Un Meetpar Uyirodirukintaar (2) G D A D Thuthipporai Kaividamaataar (2) Karthar Unnai Nithamum Nadathi... D Avar Sollil Nadakkaadhadhedhu G D Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu (2) G D A D Sonnadhilum Adhigam Seivaar G D Unnai Nantriyudan Paada Seivaar A Bm Thodarnthu Thuthi Sei Maname Em A Un Meetpar Uyirodirukintaar (2) G D A D Thuthipporai Kaividamaataar (2) G D A D Visuvaasiyai Kaividamaataar G D A D Nam Kudumpangalai Kaividamaataar G D A D Nam Sabayai Kaividamaataar G D A D Ungal Oozhiyathai Kaividamaataar G D A D Unngal Thalaimuraiyai Kaividamaataar G D A D Ungal Pillaigalai Kaividamaataar TAMIL LYRIC கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் (2) உன் ஆத்துமாவை திருப்பதி செய்வர் (2) தொடர்ந்து துதி செய் மனமே உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் (2) துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் (2) கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி நிபச்சொல்லை நடு நின்று நீக்கி (2) கிருபையென்னும் மதிலை பணிவார் உன்னைச் சுற்றலுமே உயர்த்தி பணிவார் தொடர்ந்து துதி செய் மனமே உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் (2) துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் (2) கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி மா வறட்சியில் திரட்சியை தருவார் அவர் சொல்லில் நடக்காததேது அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது (2) சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வர் உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வர் தொடர்ந்து துதி செய் மனமே உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார் (2) துதிப்போரை கைவிடமாட்டார் (2) விசுவாசியை கைவிடமாட்டார் நம் குடும்பங்களை கைவிடமாட்டார் நம் சபையை கைவிடமாட்டார் உங்கள் ஊழியத்தை கைவிடமாட்டார், உங்கள் தலைமுறையை கைவிடமாட்டார் உங்கள் பிள்ளைகளை கைவிடமாட்டார்SONGWRITER: John Jebaraj Kaivida Maatar lyrics © John JebarajTo make this the official Lyric & Chord for 'Kaivida Maatar'. Please Email Us
Audio Credits: | |
---|---|
Music | AR Frank |
Executive Producer | Reema Shirline |
Keys, Bass, Rhythm Programmed by | AR Frank |
Violin | Manoj Kumar |
Solo Vocal Recorded at | Karunya Studio, Coimbatore |
Recorded by | Dean Doss |
Backing Vocals | The Octet Cantabile |
Recorded at | 20DB_ Studios by Hari |
Vocal Process, Mixing & Mastering | David Selvam at Berachah studio, Chennai |