Dhayavu Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: Tamil
Change Key (Scale)
[Key D ]

D
Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
(En) Thalai Nimirnthu Vaazha Seiyum Dhayavu (2)
                        Am
Paarapatcham Paarkkatha Dhayavu
     D                       G
Eliyavanai Uyarththi Vaikkum Dhayavu
D              A               Bm
Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

     Am7            D
Unga Dhayavu Periyathae
     Am7              D
Unga Dhayavu Siranthathae
     Am
Unga Dhayavu Ennai
G           D
Sethamindri Paathukaaththathae (2)

    G
Oru Sethamindri Thalaimuraiyaai
D
Paathukaaththatahe

        D
(Ennai) Kuri Paarththu Eriyappatta
C           D
Savulin Ambugal

Thisai Maari Poga Seitha
Am             D
Dhayavu Periyathe (2)

A          Bm
Oru Adiyin Thooraththile
C              D
Kanda Maranathai
A                    D
Thaduththi Niruththi Pathukaaththa
C       A       D
Dhayavu Periyathe
     D
Intha Thayavai Paada
             G
Jeevan Ullathae

Unga Dhayavu...

D
Sutri Nindra Jalangal
      C             D
Ellam Amizhnthu Ponathae

En Pezhai Mattum Paththiramai
Am             D
Malayil Nindrathae (2)

A              Bm
Moozhgum Endru Ethirpaarththa
C               D
Kangal Thotrathae
A           D
Yereduththu Paarkkum Vannam
C                    D
Uyarththi Vaiththathae

D
Ennai Uyara Uyara Kondu Selluthae

Unga Dhayavu...


[Tamil Lyric]

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு
(என்) தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்யும் தயவு (2)
பாரபட்சம் பார்க்காத தயவு
எளியவனை உயர்த்தி வைக்கும் தயவு
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

உங்க தயவு பெரியதே
உங்க தயவு சிறந்ததே
உங்க தயவு என்னை சேதமின்றி பாதுகாத்ததே
ஒரு சேதமின்றி தலைமுறையாய் பாதுகாத்ததே

1.(எனை) குறிபார்த்து எறியப்பட்ட சவுலின் அம்புகள்
திசை மாறி போக செய்த தயவு பெரியதே (2)
ஒரு அடியின் தூரத்திலே கண்ட மரணத்தை
தடுத்து நிறுத்தி பாதுகாத்த தயவு பெரியதே
இந்த தயவை பாட ஜீவன் உள்ளதே-உங்க தயவு

2.சுற்றி நின்ற ஜலங்கள் எல்லாம் அமிழ்ந்து போனதே
என் பேழை மட்டும் பத்திரமாய் மலையில் நின்றதே (2)
மூழ்கும் என்று எதிர்பார்த்த கண்கள் தோற்றதே
ஏறெடுத்து பார்க்கும் வண்ணம் உயர்த்தி வைத்ததே
என்னை உயர உயர கொண்டு செல்லுதே-உங்க தயவு


Songwriter: John Jebaraj
Dhayavu © John Jebaraj

To make this the official Lyric & Chord for 'Dhayavu'. Please Email Us
Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here

Song Title on Youtube:
Dhayavu | Official Video | John Jebaraj | Tamil Christian songs #JohnJebaraj​ #tamilchristiansongs​

Tags: Tamil worship song, Dayav, Dayavu, Thayavu
Song Title on Youtube: