Ennai Padaithavarea Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: Tamil
Change Key (Scale)
[Key Dm ]

      Dm            Am/F
Ennai Padaithavarea Azhaithavarea
Gm                    Am
Thunaiyaaga Yeppothum Varubavarea
Dm               Am/F
Mun Kurithavarea Vanaindhavarea
Gm                       Dm
Ullangaill Ennai Anbaai Varainthavarae (2)

Dm     Gm  C                    F  A
Yeshuvaa.. Neer Endhan Thunaiyaalarea
   Dm   C  Gm          A        Dm
Yeshuvaa.. Neer Enthan Yejamaananea (2)

Dm             Bb
Nesithor Ellam Enai Thookiyeriya
A                Dm
Neer Mattum Yeno Ennai Serthukondeer
Bb            Gm
Paasam Kaatti Maaraatha Anbai
A               Dm
Enakku Thanthavarea (2)

Yeshuvaa...

Dm             Gm
Padaigal Ellam Enai Sula Nindru
A                  Dm
Pattaya Vaarthayal Enai Theendum Pothu
Bb                Gm
Balaththa Aranaai Enakkaga Nindru
A              Dm
Paathugaathavarea (2)

Yeshuvaa...

Dm                Gm
Mullulla Paadhail Naan Nadandha Podhu
A             Dm
Kazhugai Pola Enai Thookki Sumandheer
Bb             Gm
Varumai Maatri Valamaana Vazhvai
A                Dm
Enakku Thanthavarea (2)

Yeshuvaa...


[Tamil Lyric]

என்னை படைத்தவரே அழைத்தவரே
துணையாக எப்போதும் வருபவரே
முன் குறித்தவரே வனைந்தவரே
உள்ளங்கையில் என்னை அன்பாய் வரைந்தவரே (2)

யெஷுவா … நீர் எந்தன் துணையாளரே
யெஷுவா … நீர் எந்தன் எஜமானனே (2)

1. நேசித்தோர் எல்லாம் என்னை தூக்கி ஏறிய
நீர் மட்டும் ஏனோ எனை சேர்த்துக் கொண்டீர்
பாசம் காட்டி மாறாத அன்பை
எனக்கு தந்தவரே (2)

2. படைகள் எல்லாம் எனை சூழ நின்று
பட்டய வார்த்தையால் எனைத் தீண்டும் போது
பலத்த அரணாய் எனக்காக நின்று
பாதுகாத்தவரே (2)

3. முள்ளுள்ள பாதையில் நான் நடந்த போது
கழுகைப் போல எனை தூக்கி சுமந்தீர்
வறுமை மாற்றி வளமான வாழ்வை
எனக்கு தந்தவரே (2)


Songwriter: Pr. James Kumar
Ennai Padaithavarea © Pr. James Kumar

To make this the official Lyric & Chord for 'Ennai Padaithavarea'. Please Email Us
Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here

Song Title on Youtube:
Ennai Padaithavarea | James Kumar | Latest Worship Song | 

Tags: Tamil worship song, Enai Padaitavarea, Padaythavarea, Padaithavare, Padathavarea
#TamilSong
Song Title on Youtube: