Ezhumbi Vaa Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key Eb ]

Ab                Cm        Eb
Un Naatkal Ellaam Veenaanadhaa?
Ab  Bb          Cm          Eb
Muyarchi Ellaam Paazhaanadhaa?
Ab   Bb         Cm     Eb
Ondrukkum Udhavaagaathavan Endru
                Cm          Eb
Un Nambikkaiyai Izhandhittaayaa?

Ab           Bb          Cm   Eb
Poraada Belan Illai Endralum
Ab               Bb           Cm  Eb
Vittu Vidu Endru Ulagam Sonnaalum
Ab             Bb           Cm    Eb
Mudiyaadhendru Pattam Alithaalum
Ab            Bb          Cm  Eb
Mudiyum Endru Yesu Solgiraar

Ab
Ezhumbi Vaa Nee
Bb
Vittu Kodukkaamal 
Cm
Ezhumbi Vaa Nee
Eb
Mele Parandhida
Ab
Ezhumbi Vaa Nee
Bb
Vaazhkai Jeyithida
Cm              Eb
Ezhumbi Vaa Nee Ezhumbi Vaa Nee (2)

Ab
Manadhin Manadhin
Abm      Bb
Yekangal Ellaaam 
Ab     
Unakkaai Unakkaai 
Cm         Bb
Niraivetri Mudipaar
Ab
Kanavil Illaa
Cm      Bb
Melaana Vaazhvai
Ab
Boomiyil Vaazha 
Cm     Bb
Uthavi Seivaar

    Ab                 Bb     Cm    Eb
Nee Kathirundha Kaalam Mudinthathu
Ab          Bb        Cm   Eb
Kaariyangal Maarapoguthu
Ab           Bb           Cm   Eb
Aacharyangal Kadhava Thattudhu
Ab            Bb          Cm   Eb
Aatchi Seiyum Neram Vandhadhu

Ab           G7
Ezhumbi Vaa Nee
Cm           Bb
Ezhumbi Vaa Nee
Ab           G7
Ezhumbi Vaa Nee
Cm
Ezhumbi Vaa Nee
Bb            Eb
Ezhumbi Vaa Nee

Ezhumbi Vaa Nee...

Ab
Ezhumbi Vaa Nee
Bb
Achathai Edhirkondu,
Cm               Eb
Alaigal Pol Mele Uyara Ezhumbidu
Ab
Ezhumbi Vaa Nee
Bb
Ponadhai Marandhidu
Cm                  Eb
Puthiya Vazhi Nokki Thodarnthu Odidu
Ab
Ezhumbi Vaa Nee
Bb
Sogathai Thalli Vittu
Cm             Eb
Edhiri Mun Nee Vaazhnthu Kaatidu
Ab
Ezhumbi Vaa Nee
Bb
Santhaegathai Vidu
Cm            Eb
Unnaal Mudiyum Endru Nambidu


[Tamil Lyrics]

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா
முயற்சி எல்லாம் பாழானதா
ஒன்றுக்கும் உதவாகாதவனென்று
உன் நம்பிக்கையை இழந்திட்டாயா

போராட பெலன் இல்லை என்றாலும்
விட்டு விடு என்று உலகம் சொன்னாலும்
முடியாதென்று பட்டம் அளித்தாலும்
முடியும் என்று இயேசு சொல்கிறார்

எழும்பி வா நீ விட்டுக்கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ (2)

மனதின் மனதின் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
உனக்காய் உனக்காய் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
கனவில் இல்லா மேலான வாழ்வை
பூமியில் வாழ உதவி செய்வார்
காத்திருந்த காலம் முடிந்தது
காரியங்கள் மாறப் போகுது
ஆச்சர்யங்கள் கதவ தட்டுது
ஆட்சி செய்யும் நேரம் வந்தது

எழும்பி வா நீ எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ விட்டுக்கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ

எழும்பி வா நீ...
அச்சத்தை எதிர்கொண்டு
அலைகள் போல் மேலே உயர எழும்பிடு
எழும்பி வா நீ....
போனதை மறந்திடு புதிய வழி நோக்கி
தொடர்ந்து ஓடிடு
எழும்பி வா நீ...
சோகத்தை தள்ளிவிட்டு எதிரி முன்
நீ வாழ்ந்து காட்டிடு
எழும்பி வா நீ...
சந்தேகத்தை விடு உன்னால் முடியும்
என்று நம்பிடு...


Songwriter: Isaac. D
Ezhumbi Vaa © Isaac. D

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here

Tags: Elumbi Vaaa nee Lyrics
Song Title on Youtube: