Hide Chords
Font Size
Change Key (Scale)
[Key D ] D Em7 En Mel Ninaivaai Irupavare A D Ennai Visarikkum Dheivame Bm Em7 Um Anbu Karangalil Naan Irupaen A G Ennai Uyartha Irangineerae (2) Bm Em7 Kaivida Kanmalaiye A D A Ummai Than Nesikiren (2) Um Anbu... D G D Azhindhu Kondirundha Aathumavai Meetu Bm7 Em7 A D Azhiya Um Jeevanaiye Ennil Vaithavare G F#m Ummakai Vaazhuvaen (2) Em7 A D Undhan Presanam Than Naaduvaen (2) Um Anbu... D G D Enakku Edhiraana Ennangalai Azhithu Bm7 Em7 A D Umadhu Thittathaye Niraivetri Mudipavare G F#m Ummakai Vaazhuvaen (2) Bm7 Em7 A D Undhan Presanam Than Naaduvaen (2) Um Anbu... Kaivida Kanmalaiye... [Tamil Lyrics] என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே என்னை விசாரிக்கும் தெய்வமே உம் அன்பு கரங்களில் நான் இருப்பேன் என்னை உயர்த்த இறங்கினீரே (2) கைவிடா கன்மலையே உம்மை தான் நேசிக்கிறேன் (2) – உம் அன்பு 1. அழிந்து கொண்டிருந்த என் ஆத்துமாவை மீட்டு அழியா உம் ஜீவனையே என்னில் வைத்தவரே உமக்காய் வாழுவேன் (2) உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் (2) – என்மேல் 2. எனக்கு எதிரான எண்ணங்களை அழித்து உமது திட்டத்தையே நிறைவேற்றி முடிப்பவரே உமக்காய் வாழுவேன் (2) உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் (2) – என்மேல் Songwriter: Isaac. D En Mel Ninaivaai © Isaac. D Submit Your Version of Chords on chordsver.com Like us on facebook For More Tamil Christian Songs Lyrics & Chords Click Here