Neenga Mattum Illaadhirundhaal Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: Tamil
Change Key (Scale)
[Key D ] 85 BPM [4/4]

D                        A
Neenga Mattum Illaathirundhaa
   G                A           D
En Thukkatthil Naan Azhindhiruppaen  (2)

F#m
Unga Vaartthai Mattum
               G
Thaetraadhirundhaa
Em
Mana Sanjalatthil
C           Dm
Maritthiruppaen (2)

D          G           C
Yessiah Um Anbu Poedhumae
   Am
En Naesarae Um Kirubai
D
Poedhumae (2)

D           G         D
Thanneergal Matthiyil Nadandha Podhu
D           G           D
Moozhgaamal Kaatthadhum Kirubaiyappaa (2)
D         G           D
Akkiniyil Nadandha Podhu (2) (Kadum)
      Gm                    D
Ennai Meettadhum Kirubaiyappaa (2)

Neenga Mattum...

D          G         D
Nindhaigal Avamaanam Soozhndhapoedhu
D        G            D
Aatriyae Anaitthadhum Kirubaiyappaa (2)
A           D
Vikkinangal Soozhndhapoedhu (2) (Marana)
      Gm                   D
Ennai Meettadhum Kirubaiyappaa (2)

Neenga Mattum...

D        G         D
Annaiyin Karuvilae Therindhu KoNdu
D        G           D
Immattum Kaatthadhum Kirubaiyappaa (2)
A            D
Vazhi Thappi Alaindhapoedhu (2)(Undhan)
       Gm                       D
Meettu Iratchithadhum Kirubaiyappaa (2)

Neenga Mattum...


[Tamil Lyric]

நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா - என்
துக்கத்தில் நான் அழிந்திருப்பேன் - உங்க
வார்த்தை மட்டும் தேற்றாதிருந்தா - மன 
சஞ்சலத்தில் மரித்திருப்பேன் (2)
இயேசய்யா உம் அன்பு போதுமே - என்
நேசரே உம் கிருபை போதுமே (2)
 
தண்ணீர்கள் மத்தியில் நடந்தபோது
மூழ்காமல் காத்ததும் கிருபையப்பா (2)
அக்கினியில் நடந்த போது –2 (கடும்)என்னை
மீட்டதும் கிருபையப்பா - (2)

நிந்தைகள் அவமானம் சூழ்ந்த போது
ஆற்றியே அணைத்ததும் கிருபையப்பா (2) 
விக்கினங்கள் சூழ்ந்தபோது – 2(மரண) என்னை
  மீட்டதும் கிருபையப்பா - (2)


அன்னையின் கருவிலே தெரிந்துகொண்டு   
இம்மட்டும் காத்ததும் கிருபையப்பா (2)
வழி தப்பி அலைந்தபோது – (உந்தன்)-மீட்டு
இரட்சித்ததும் கிருபையப்பா - (2)  


Songwriter: Evg. S.L.Edward Raj
Neenga Mattum Illaadhirundhaal © Evg. S.L.Edward Raj

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here

Tags: Tamil worship song, Neenka Matum Illathirunthaal
#TamilSong
Song Title on Youtube: