Naan Nirpathum Kirubai Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key F ]

     F                   Bb
Naan Nirpathum Nirmoolamaagathathum
Dm           Bb
Kirubai Deva Kirubai
    F                    Bb            
Nan Vaazhnthathum Inimel Vazhvathum
Dm      F    Bb
Kirubai Deva Kirubai (2)

[Verse 1]
    F                      Bb
(En)Thazhvil Ennai Ninaiththathum
Dm           F
Kirubai Deva Kirubai
      F
Ennai Kudumbamaai Aaseervathiththathum
Kirubai Deva Kirubai (2)

     Dm      C        Bb
Avar Kirubai Endrumullathu (4)

Naan Nirpathum...

[Verse 2]
F                                   Bb
En Verumayai Kannoakki Paarththathum
Dm           F
Kirubai Deva Kirubai

Tham Niraivaal Ennai Nirappinathum
        C
Kirubai Deva Kirubai (2)

     Dm      C        Bb
Avar Kirubai Endrumullathu (2)

Naan Nirpathum...

[Verse 3]
      F                         Bb
(Nan) Karththarin Samoogaththil Thuthippathum
Dm           F
Kirubai Deva Kirubai
                            Dm
Avar Vaarththayaal Nanmayai Peruvathum
F            C
Kirubai Deva Kirubai (2)

     Dm      C        Bb
Avar Kirubai Endrumullathu (2)

Naan Nirpathum...


[TAMIL LYRIC]

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை (2)

Verse 1:
(என்)தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை (2)

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (4)
 - நான் நிற்பதும்

Verse 2:
என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை (2)

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (4)
 - நான் நிற்பதும்

Verse 2:
(நான்)கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை (2)

அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது (4)
 - நான் நிற்பதும்


Songwriter: Davidsam Joyson
Naan Nirpathum Kirubai © Davidsam Joyson

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Song Title on Youtube: