Ennai Vittu Kodukathavar Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key Em ]

Em
Ennai Vittu Kodukathavar

Ennai Nadathugindravar
      Am
Ennai Paathukappavar
   C      D
En Naesar Neerae (2)

    Em          A
Nan Vazhimaarum Pothu
   G
En Paathai Kaatineer
      Em        A
Ennal Mudiyatha Pothu 
      Bm
Ennai Thooki Nadathineer (2)

Ennai Vittu Kodukathavar...

     Em            A
Naan Paavam Seitha Pothu
      G
Ennai Unarthi Nadathineer
      Em        A
Ummai Nogaditha Pothum
   Bm
Um Kirubaiyal Mannitheer (2)

Ennai Vittu Kodukathavar...

     Em              A
Naan Thalai Kunintha Pothu
  G
Ennodu Kooda Vantheer
     Em               A
Naan Kunintha Idaththilae
        Bm
Enathan Thalaiyai Uyarthineer (2)

Ennai Vittu Kodukathavar...

     Em       A
Naan Vaenduvathellam
   G
En Vaazhvil Tharukinteer
     Em              A
Naan Ninaippatharkum Maelai
      Bm
Ennai Aaseervathikinteer (2)

Ennai Vittu Kodukathavar...


[Tamil Lyrics]

என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
என்னை நடத்துகின்றவர்
என்னை பாதுகாப்பவர்
என் நேசர் நீரே-2

நான் வழி மாறும் போது
என் பாதை காட்டினீர்
என்னால் முடியாத போது
என்னை தூக்கி நடத்தினீர்-2-என்னை

நான் பாவம் செய்த போது
என்ன உணர்த்தி நடத்தினீர்
உம்மை நோக்கடித்த போதும்
உம் கிருபையால் மன்னித்தீர்-2-என்னை

நான் தலை குனிந்த போது
என்னோடு கூடவந்தீர்
நான் குனிந்த இடத்திலே
எந்தன் தலையை உயர்த்தினீர்-2-என்னை

நான் வேண்டிக்கொள்வதெல்லாம்
என் வாழ்வில் தருகின்றீர்
நான் நினைப்பதற்கும் மேலாய்
என்னை ஆசீர்வதிக்கின்றீர்-2-என்னை

Songwriter: Davidsam Joyson
Ennai Vittu Kodukathavar © Davidsam Joyson

Author: Samuel Thomas
Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Song Title on Youtube: