Yesu Oruvarae Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)

✪ Official Lyrics & Tab

[Key G ]

G
Yesu Oruvar

Yesu Oruvarae
Em
Yesu Oruvar

Yesu Oruvarae
Am7
Yesu Oruvar

Yesu Oruvarae
D
Yenakellame Yesu Thane (2)

Em
Ithu Varai Kaathavar
Bm
Yesu Oruvare
Em
Yini Mellum Kappavar
Bm
Yesu Oruvare (2)

Am7                         D
Yendrum Kaapavar Yesu Oruvare
    Cadd9   Dsus4    G
Yenakellame Yesu Thane

Yesu Oruvar...

G              Em
Iravum Pagalum Vethathil
G
Piriyamaga Irupom
G             Bm
Naam kalathil Thevanai
G
Potriye Paaduvom (2)

Am7
Yesu Unnai
Bm         D
Alaikindrare
Am7
Yesu Unnai
Bm        Cadd9  D
Nesikindrare (2)

Yesu Oruvar...

G          Bm
Yesuve Nam Adaikalam
C        D   G
Kottaiyumanavar
G                Bm
Avar Oruvare Nam Vaalkaiyil
C         D     G
Athisayam Seibavar (2)

Yesu Unnai...
Yesu Oruvar...

G
Yenakaga Marithavar
Bm
Yesu Oruvare
G
Yenakaga Uyiranthavar
Bm
Yesu Oruvare (2)

Am7                Bm         D
Yenakaga Varubavar Yesu Oruvare
    Cadd9   Dsus4    G
Yenakellame Yesu Thane

Yesu Oruvar


[Tamil Lyrics]

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே (3)
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இதுவரை காத்தவர் இயேசு ஒருவரே
இனிமேலும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
என்றும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே (3)
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இரவும் பகலும் வேதத்தில்
பிரியமாய் இருப்போம்
எக்காலத்தில் தேவனை
போற்றியே பாடுவோம் (2)

இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே (2)

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே (3)
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசுவே நம் அடைக்கலம்
நம் கோட்டையுமானவர்
அவர் ஒருவரே நம் வாழ்க்கையில்
அதிசயம் செய்பவர் (2)
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே (2)

எனக்காக மறித்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக உயிர்த்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக வருபவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே (2)
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே


Songwriter: David Ravi
Yesu Oruvarae © David Ravi


Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Tags: Yesu Oruvaray, Yesu Oruvarey, Yeshu Oruvare, Yesu Oruvarai
Song Title on Youtube:
Video Not Available