Hide Chords
Font Size
Change Key (Scale)
[Key C# ] [79 BPM] C# Bbm7 Ummai Vittu Pirindhu Sendraen F# C# Adaikalam Naan Thedinen Ab Bbm7 Adhil Ennai Naan Tholaithen F# C# Ennaiye Marandhu Ponen F# Ab C# Um Kirubaiyin Nadhiyil Naan Muzhginen F# Ab Fm Bbm Pudhu Vazhiyai Neer Thirandhu Nadathi Sendreer (2) [Chorus] Bbm7 Fm Appa... Appa... F# Magan (Magal) Naan Ab Um Magan (Magal) Naan Bbm7 Fm Appa... Appa... F# Magan Naan Ab Um Magal Naan C# Ab Bbm7 Ummai Veruthu Naan Engae Poven F# C# Neere En Adaikalame Ab Bbm Idhuvarai Naan Ariyen F# C# Naane Um Pillai Endru F# Ab C# Um Kangal Ennai Vittu Vilagavillai F# Ab Fm Bbm7 Um Nizhalil Thaan Endhan Paadhukaapu (2) [Chorus] Appa... Appa... Ebm7 Ab C# Bbm7 Um Kannin Mani Thaane Appa -Naan Ebm7 Ab F# Bbm7 Um Kannin Mani Thaane Appa... Ebm7 Ab C# Um Kannin Mani Thaane Appa C# Ebm Thallaamalum Vittu Vilagaamalum C# Ebm Avamaanathil Irundhu Ennai Kaapaatrineer (2) C# Ebm C# Thallaamalum Vittu Vilagaamalum (2) C# Ab F# Ab F# Avamaanathil Irundhu Ennai Kaapaatrineer Ebm C# Anaithu Kondeer Ennai Mutham Saidheer F# Ab Iratai Kalaindhu Enaku Pudhu Vasthiram Thandeer (2) [Chorus] Appa... Appa... [Tamil Lyrics] உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன் அடைக்கலம் நான் தேடினேன் அதில் என்னை நான் தொலைத்தேன் என்னையே மறந்து போனேன் உன் கிருபையின் நதியில் நான் மூழ்கினேன் புது வழியை நீர் திறந்து நடத்திச் சென்றீர் அப்பா அப்பா மகன்(மகள்) நான் உம் மகன் (மகள்)நான் உம்மை வெறுத்து நான் எங்கே போவேன் நீரே என் அடைக்கலமே இதுவரை நானறியேன் நானே உம் பிள்ளை என்று உம் கண்கள் என்னை விட்டு விலகவில்லை உம் நிழலில் தான் எந்தன் பாதுகாப்பு அப்பா அப்பா மகன்(மகள்) நான் உன் மகன் (மகள்)நான் உம் கண்ணின் மணி தானே அப்பா -நான் தள்ளாமலும் விட்டு விலகாமலும் அவமானத்தில் இருந்தென்னை காப்பாற்றினீர் அணைத்துக் கொண்டீர் என்னை முத்தம் செய்தீர் இரட்டை கலைந்து எனக்கு புது வஸ்திரம் தந்தீர் அப்பா அப்பா மகன் நான் உம் மகன் தான் உன் கண்ணின் மணி தானே அப்பா SONG_TRANSLATION: Shine Stevenson Papa © Bridge Music ORIGINAL SONGWRITERS: Nehemiah Kulothungan, Prince Mulla & Sam Alex Pasula Papa Hindi Version Chords Submit Your Version of Chords on chordsver.com Like us on facebook For More Tamil Christian Songs Lyrics & Chords Click Here Song Title on Youtube: Papa | Appa | அப்பா | Shine Stevenson | Yeshua Media Productions | Bridge Music Tags: Tamil worship song, Apa, Apppa, Pappa #TamilSong