En Belanae Lyrics & Chords

Difficulty: 1 / Language: 1
Change Key (Scale)
[Key G ]

D      G                       
Enthan Belaveena Nerathil
Am
Um Paadham Vanthen
Em                 D
Puthu Belan Adaigindren
       G
Enthan Sorvuttra Nerathil
Am
Um Samugam Vanthen
Em       D       G
Aaruthal Adaigindren (2)

G     Em
Engal Belanae
      Am
Ummai Aarathippen
D                 G
Uyirulla Naal Ellamae (2)

G                  Am
Kirubaigal Thanthavarae
      D               G
Ennai Uyarthi Vaithavarae (2)
   D
Um Belanai Thanthu
      Am
Ennai Nadathineerae
D                  G
Ithu Varai Kaathavarae (2)

Engal Belanae...

G             Am
Parisutha Aaviyae
      D               G
Ennai Theyridum Thunaiyaalarae (2)
D                  Am
Parisutha Aaviyaal Nirappidumae
D           G
Maruroobamaakidumae (2)

Engal Belanae... (4)

      G        D         G
Engal Uyirulla Naal Ellamae
      G        D         G
Engal Uyirulla Naal Ellamae
      Am       D         G
Engal Uyirulla Naal Ellamae


[TAMIL LYRIC]

எந்தன் பெலவீன நெரத்தில்
உம் பாதம் வந்தேன்
புது பெலன் அடைகின்றேன்
எந்தன் சோர்வுற்ற நேரத்தில்
உம் சமூகம் வந்தேன்
ஆறுதல் அடைகின்றேன் (2)

எங்கள் பெலனே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிருள்ள நாளேல்லாமே (2)

கிருபைகள் தந்தவரே என்னை
உயர்த்தி வைத்தவரே (2)
உம் பெலனை தந்து என்னை நடத்தினிரே
இதுவரை காத்தவரே (2)
 - எங்கள் பெலனே

பரிசுத்த ஆவியே
என்னை தேற்றிடும் துணையாளரே (2)
பரிசுத்த ஆவியால் நிறப்பிடுமே
மருரூபமாக்கிடுமே (2)
 - எங்கள் பெலனே


Songwriter: Ben Samuel
En Belanae © Ben Samuel

Submit Your Version of Chords on chordsver.com

Like us on facebook
For More Tamil Christian Songs
Lyrics & Chords Click Here
Song Title on Youtube: